ติดต่อ-สอบถาม


SAFE HOUSE PARK - เซฟเฮ้าส์ พาร์ค

เลขที่ 55 ลาดพร้าว 101 แยก 38 ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. 10240

 

    1. จากปากซอยลาดพร้าว 101 ขับตรงมาเรื่อย ๆ จนเจอปั๊มน้ำมันบางจาก ทางขวามือ และสังเกตุ 7-Eleven หน้าปากซอยแยก38 จากนั้นให้ทำการเลี้ยวขวา และขับตรงไปจนเจอ 108 SHOP ที่สามแยกให้เลี้ยวซ้าย จากนั้นอย่าแปลกใจถ้าเจอสนามฟุตบอลนั่น ”ไม่ใช่” กรุณาให้ขับตรงไปจนถึงสามแยกให้ทำการเลี้ยวซ้ายและเลี้ยวขวาอีกที ขับตรงไปจนสุดทางจะพบกับอาคารที่สวยงามแห่งหนึ่งนั่นคือ  Safehouse Park และสนามฟุตบอล ที่สวยที่สุดจะอยู่ทางซ้ายมือ
    2. ซอยโพธิ์แก้ว ขับตรงมาเรื่อย ๆ จนเจอสามแยกวัดบึงทองหลางให้เลี้ยวซ้ายและขับไปตามทางอีกประมาณ 800 เมตรให้สังเกตุ7-Eleven หน้าปากซอยแยก38 จากนั้นให้ทำการเลี้ยวซ้าย และขับตรงไปจนเจอ 108 SHOP ที่สามแยกให้เลี้ยวซ้าย จากนั้นอย่าแปลกใจถ้าเจอสนามฟุตบอลนั่น ”ไม่ใช่" กรุณาให้ขับตรงไปจนถึงสามแยกให้ทำการเลี้ยวซ้ายและเลี้ยวขวาอีกที ขับตรงไปจนสุดทางจะพบกับอาคารที่สวยงามแห่งหนึ่งนั่นคือ  Safehouse Park และสนามฟุตบอล ที่สวยที่สุดจะอยู่ทางซ้ายมือ
    3.  ซอยลาดพร้าว 87 จากเส้นใต้ทางด่วนเอกมัย - รามอินทราให้เข้าด้านหลังของซอยลาดพร้าว 87 ตามเส้นทางสีน้ำเงิน ขับตรงไปตามทางประมาณกลางซอยให้ทำการเลี้ยวซ้าย เจอสี่แยกให้เลี้ยวซ้ายอีก เมื่อเจอสามแยกให้ทำการเลี้ยวขวา และขับตรงไปจนเจอสามแยกให้ทำการเลี้ยวขวา ขับไปตามทางแล้วข้ามสะพานข้ามคลอง และขับตรงไปเรื่อย ๆ จะเจอซอยลาดพร้าว 101 จากนั้นให้ทำการเลี้ยวขวา และขับไปตามทางให้สังเกตุ 7-Eleven หน้าปากซอยแยก38 จากนั้นให้ทำการเลี้ยวซ้าย และขับตรงไปจนเจอ 108 SHOP ที่สามแยกให้เลี้ยวซ้าย จากนั้นอย่าแปลกใจถ้าเจอสนามฟุตบอลนั่น ”ไม่ใช่" กรุณาให้ขับตรงไปจนถึงสามแยกให้ทำการเลี้ยวซ้ายและเลี้ยวขวาอีกที ขับตรงไปจนสุดทางจะพบกับอาคารที่สวยงามแห่งหนึ่งนั่นคือ  Safehouse Park และสนามฟุตบอล ที่สวยที่สุดจะอยู่ทางซ้ายมือ

 

โทรศัพท์ : 090-242-8265 และ 096-456-3356 (คุณหนุ่ย)

Email : safehouse101@hotmail.comContact Us   

=>

Copyright © 2023 safehousepark.com. All rights Reseverd.